Kontrol ng account

Burahin ang iyong Wheee! account

Maaari mong permanenteng burahin ang iyong account at ang Wheee! data na naka-link sa account mula sa mobile app o pagkatapos mag-sign in sa web.

Burahin sa mobile app

  1. Buksan ang Wheee! at i-tap ang iyong profile picture.
  2. Buksan ang Account.
  3. Mag-scroll sa Burahin ang account.
  4. Repasuhin ang babala at kumpirmahin ang permanenteng pagbura.

Burahin sa web

Mag-sign in sa iyong Wheee! account, buksan ang mga kontrol ng account, at piliin ang aksyon para sa permanenteng pagbura ng account. Kung hindi ka makapag-sign in, mag-email sa [email protected] mula sa email address ng account para maberipika ang pagmamay-ari.

Ano ang binubura

Inaalis ng proseso ng pagbura ang account at ang profile na naka-link sa account, mga naka-save na biyahe, mga kagustuhan at memorya ng biyahero, pribadong history ng assistant, mga membership sa biyahe, imbitasyon, setting ng notification, at iba pang Wheee! application record na pag-aari ng account na iyon. Maaaring kailanganing panatilihin ng data ng shared trip ang hindi nakakapagpakilalang istruktura para patuloy na gumana ang mga biyaheng pag-aari ng ibang biyahero; inaalis ang access at personal na attribution kung naaangkop.

Ano ang maaaring manatili

Maaaring manatili ang limitadong mga record kung kinakailangan para sa billing, pag-iwas sa panloloko, seguridad, paghawak ng dispute, o iba pang legal na obligasyon, at maaaring manatili ang mga naka-encrypt na backup hanggang sa normal na rotation ng mga ito. Ang data na hindi na mababawing na-anonymize ay hindi na personal na data.

Hiwalay ang mga subscription

Ang pagbura ng account ay hindi nagkakansela ng subscription na sinisingil ng Apple o Google. Kanselahin ang subscription sa App Store o Google Play bago burahin ang account kung ayaw mong ma-renew ito.