Quản lý tài khoản

Xóa tài khoản Wheee! của bạn

Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu Wheee! gắn với tài khoản từ ứng dụng di động hoặc sau khi đăng nhập trên web.

Xóa trong ứng dụng di động

  1. Mở Wheee! và chạm vào ảnh hồ sơ của bạn.
  2. Mở Tài khoản.
  3. Cuộn đến Xóa tài khoản.
  4. Đọc cảnh báo và xác nhận xóa vĩnh viễn.

Xóa trên web

Đăng nhập vào tài khoản Wheee! của bạn, mở phần quản lý tài khoản và chọn thao tác xóa tài khoản vĩnh viễn. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy gửi email đến [email protected] từ địa chỉ email của tài khoản để có thể xác minh quyền sở hữu.

Những gì sẽ bị xóa

Quy trình xóa sẽ gỡ bỏ tài khoản cùng hồ sơ gắn với tài khoản, các chuyến đi đã lưu, sở thích và bộ nhớ của người du lịch, lịch sử trợ lý riêng tư, tư cách thành viên chuyến đi, lời mời, cài đặt thông báo và các bản ghi ứng dụng Wheee! khác thuộc sở hữu của tài khoản đó. Dữ liệu chuyến đi được chia sẻ có thể cần giữ lại cấu trúc không định danh để các chuyến đi của những người du lịch khác tiếp tục hoạt động; quyền truy cập và thông tin quy kết cá nhân sẽ được gỡ bỏ khi áp dụng.

Những gì có thể còn lại

Một số bản ghi hạn chế có thể được giữ lại khi cần thiết cho việc thanh toán, phòng chống gian lận, bảo mật, xử lý tranh chấp hoặc nghĩa vụ pháp lý khác, và các bản sao lưu được mã hóa có thể tồn tại cho đến chu kỳ luân chuyển thông thường của chúng. Dữ liệu đã được ẩn danh không thể đảo ngược không còn là dữ liệu cá nhân.

Đăng ký là riêng biệt

Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký do Apple hoặc Google tính phí. Hãy hủy gói đăng ký trong App Store hoặc Google Play trước khi xóa tài khoản nếu bạn không muốn gói được gia hạn.